首页 财经内容详情
bet365手机网址:Thủ tướng Chính phủ tham dự Hội thảo kinh tế cấp cao kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam-Nhật Bản

bet365手机网址:Thủ tướng Chính phủ tham dự Hội thảo kinh tế cấp cao kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam-Nhật Bản

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về chuyển đổi số Thủ tướng Chính phủ kiểm tra công tác thi công dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng

Được biết, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khởi đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản và 20 năm triển khai thực hiện Sáng kiến chung Việt Nam - Nhật Bản.

Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, các viện nghiên cứu, trường đại học của Việt Nam và Nhật Bản và đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều hợp tác và đang quan tâm hợp tác với Nhật Bản cũng như các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động, đầu tư kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Ngoài 300 đại biểu tham dự, còn có gần 1.000 tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản theo dõi trực tuyến trên các nền tảng xã hội và website kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

,

bet365手机网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365手机网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365手机网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365手机网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tại Hội thảo, hai bên đã trao đổi tập trung vào 6 nội dung, bao gồm: Thứ nhất, chuyển đổi xanh; Thứ hai, chuyển đổi số; thứ ba, Hợp tác về năng lượng; Thứ tư, đánh giá về hợp tác phát triển; Thứ năm, quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản và định hướng cho tương lai; Thứ sáu, đánh giá về Sáng kiến chung Việt Nam – Nhật Bản giai đoạn 8 và định hướng giai đoạn 9.

Các diễn giả của phía Nhật Bản và Việt Nam đã có nhiều chia sẻ sâu sắc đối với những khả năng mới trong quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản hướng đến tương lai, trong bối cảnh thế giới đang có những thay đổi vượt bậc trong các lĩnh vực đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi năng lượng, tăng trưởng xanh, đó là những thách thức đặt ra đối với một nước còn ít kinh nghiệm như Việt Nam.

Phát biểu tại Hội thảo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cảm ơn Chính phủ Nhật Bản và toàn thể các tổ chức kinh tế, các nhà đầu tư Nhật Bản vì những đóng góp to lớn, có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong nhiều năm. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp thiết thực, hiệu quả của KEIDANREN và Ủy ban kinh tế Việt Nam – Nhật Bản tại Việt Nam trong việc thực hiện sáng kiến chung Việt Nam – Nhật Bản 8 giai đoạn trong 20 năm qua, đã góp phần cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao sức cạnh tranh của Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ tin tưởng rằng quan hệ hai nước còn nhiều dư địa để tiếp tục thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực, xứng tầm quan hệ “đối tác chiến lược toàn diện, tin cậy vì hòa bình và thịnh vượng ở Châu Á”.

Nhân dịp này, 3 đồng chủ tịch Sáng kiến chung Việt Nhật, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ký Biên bản về Báo cáo đánh giá cuối kỳ Sáng kiến chung Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn 8 để đánh dấu 20 năm triển khai cũng như các định hướng triển khai thời gian tới.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论