首页 快讯内容详情
皇冠正网app(www.hg8080.vip):Sắp mở lại 3 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội và Hòa Bình

皇冠正网app(www.hg8080.vip):Sắp mở lại 3 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội và Hòa Bình

分类:快讯

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Hà Nội sắp mở cửa trở lại 2 trung tâm đăng kiểm. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Đến nay, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã tạm thời cho hoạt động trở lại đối với Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới số 5003V, Chi nhánh đăng kiểm 5003V, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới số 5005V, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới số 5007V (ở TP.HCM).

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, Cục đã bố trí cán bộ giám sát, kiểm tra thông qua hệ thống giám sát trực tuyến hoạt động kiểm định phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đối với các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới; chỉ đạo tăng cường tập huấn nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới chặt chẽ, đúng quy định.

Đáng chú ý, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phối hợp, gửi các văn bản đề nghị cơ quan công an và các cơ quan, tổ chức có liên quan đề nghị sử dụng lại cơ sở vật chất, thiết bị kiểm định tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra, đồng thời đã khẩn trương đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều động đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ để tạm thời cho các trung tâm đủ điều kiện hoạt động trở lại để phục người dân và doanh nghiệp.

Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đến cuối ngày 30/1, cả nước có 243 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động và 37 trung tâm đăng kiểm đang dừng hoạt động.

Trong đó có 29 trung tâm đăng kiểm dừng hoạt động do liên quan đến sai phạm, đã bị cơ quan công an điều tra khởi tố và bắt giữ, 2 trung tâm đăng kiểm dừng do đang trong quá trình điều tra, 6 trung tâm đăng kiểm bị dừng do không đủ điều kiện theo Nghị định 139/2028/NĐ-CP.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论