首页 游戏内容详情
皇冠正网代理开户(www.hg8080.vip):LMHT: LCK chính thức xin lỗi BRO vì đưa ra thông báo sai lệch

皇冠正网代理开户(www.hg8080.vip):LMHT: LCK chính thức xin lỗi BRO vì đưa ra thông báo sai lệch

分类:游戏

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Sự cố của Ban tổ chức LCK trong trận đấu mới đây giữa BRION Esports và KT Rolster đã khiến cho cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc kịch liệt chỉ trích.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Ngay sau khi KT giành chiến thắng 2-0 trước BRO ở tuần 3 LCK Mùa Xuân 2023, phía BRO đã thông báo một sự nhầm lẫn cực kì nghiêm trọng từ BTC giải đấu.

  Theo như luật mới của LCK kể từ năm 2023, các đội chủ nhà sẽ phải chọn bên (đội xanh hoặc đỏ) ba ngày trước trận đấu. Vào ngày 2/2, BRO đã nhận được thông báo về việc rằng KT đã lựa chọn bên phía đội xanh cho ván đấu thứ nhất.

  Tuy nhiên, thực tế thì KT đã chọn đội đỏ và BTC LCK đã phát hiện ra sai lầm trong thông báo của mình chỉ 30 phút trước khi trận đấu diễn ra. Do thời gian quá gấp gáp và BRO cũng không thể yêu cầu dời lịch đấu nên đội tuyển này đã phải tiếp tục.

  HLV BRO không hài lòng vì đội gặp bất lợi

  Sau trận đấu, HLV Edgar của BRO cũng bày tỏ sự bức xúc về điều này:

  Đây rõ ràng là sai lầm không thể chấp nhận được, chúng tôi được thông báo quá muộn và phải tự tin thi đấu dựa vào kỹ năng của mình. Cá nhân tôi cho rằng những lỗi như này không được phép tồn tại trong một giải đấu chuyên nghiệp.

  Trước phản ứng từ cộng đồng, phía LCK cũng nhanh chóng nhận trách nhiệm và đưa ra những lời xin lỗi. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng việc này chỉ là tình huống đối phó và không có tác dụng gì.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ kỹ năng của Milio – sẽ là tướng biến dạng nửa người nửa thú?

  LCK ra thông báo xin lỗi BRO

  Thông báo sai lệch về thông tin chọn bên là một lỗi của giải đấu và chúng tôi chân thành xin lỗi toàn thể tổ chức BRION vì tình huống này. LCK sẽ xem xét tất cả các thủ tục liên quan đến việc thông báo cho các đội để ngăn chặn tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. Chúng tôi thành thật xin lỗi một lần nữa đến những người hâm mộ BRO và đội tuyển BRO đã bị ảnh hưởng bởi lỗi này.” LCK thông báo.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论