首页 财经内容详情
电报群搜索机器人(www.tel8.vip):ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

电报群搜索机器人(www.tel8.vip):ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 sẽ được Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức thành hai đợt vào cuối tháng 3 và cuối tháng 5. Thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ sáng 1/2.

ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

Cụ thể: Đợt 1, thí sinh sẽ có 1 tháng tham gia đăng ký dự thi, bắt đầu từ ngày 1 đến 28/2/2023. Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến tại trang: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/. Các thông tin về bài thi mẫu, hướng dẫn đăng ký thi và phương thức thanh toán sẽ được thể hiện tại địa chỉ http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html.

Thời gian tổ chức thi vào ngày 26/3 tại 21 tỉnh, thành phố (tăng 4 địa phương so với năm 2022). Bao gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng, Tiền Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long. Kết quả của đợt 1 sẽ được công bố vào đúng 1 tuần sau khi thi, tức ngày 4/4/2023.

Để thuận lợi cho thí sinh, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã cải tiến, cho thí sinh lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán qua Viettel Money, Foxpay, MoMo và Payoo để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Ngày 1/2, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh mở cổng đăng ký thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023. Ảnh minh họa.

Đây là một trong những kỳ thi tuyển sinh riêng lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, kết quả kỳ thi được sử dụng là một trong những phương thức xét tuyển vào nhiều trường cao đẳng, đại học. Việc tham dự kỳ thi đánh giá năng lực sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành và trường phù hợp với lựa chọn của bản thân.

Theo Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, kỳ thi đánh giá năng lực gồm 3 phần: sử dụng ngôn ngữ; toán học, tư duy logic, phân tích số liệu và giải quyết vấn đề nhằm đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh.

Bài thi gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 150 phút, chú trọng đánh giá khả năng suy luận và giải quyết vấn đề, không đánh giá khả năng học thuộc lòng của thí sinh. Việc tham dự kỳ thi đánh giá năng lực sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành và trường phù hợp với lựa chọn của bản thân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论