首页 社会内容详情
新2手机管理端(www.hg8080.vip):Giá vàng hôm nay 29-1: Vàng SJC, vàng trang sức vẫn cao ngất

新2手机管理端(www.hg8080.vip):Giá vàng hôm nay 29-1: Vàng SJC, vàng trang sức vẫn cao ngất

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Ngày cuối tuần, 29-1, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) giao dịch vàng thương hiệu SJC mua vào 67,5 triệu đồng/lượng, bán ra 68,5 triệu đồng/lượng, ổn định so với hôm qua.

Một số doanh nghiệp khác giao dịch vàng SJC ở mức thấp hơn. Giá vàng SJC cũng có sự cách biệt khá lớn giữa các doanh nghiệp trong bối cảnh biến động mạnh. Công ty Mi Hồng giao dịch vàng SJC mua vào 67,4 triệu đồng/lượng, bán ra 68,1 triệu đồng/lượng.

So với cuối tuần trước, giá vàng SJC tăng tiếp khoảng 500.000 đồng/lượng, sau khi đã tăng tới 800.000 đồng/lượng vào tuần trước. Tổng cộng trong vòng 2 tuần, mỗi lượng vàng SJC tăng khoảng 1,3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước tiếp tục duy trì mốc cao

Tương tự, giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại cũng có tăng mạnh. Công ty PNJ giao dịch vàng trang sức quanh 55,5 triệu đồng/lượng mua vào, 56,7 triệu đồng/lượng bán ra, ổn định so với hôm qua và tăng gần 1 triệu đồng/lượng so với cuối tuần trước.

Giá vàng hôm nay đi lên mạnh mẽ hơn đối với vàng trang sức các loại trong bối cảnh nhu cầu thị trường tăng cao sát ngày Thần Tài. Giá vàng trang sức đã tăng tổng cộng khoảng 1,5 triệu đồng/lượng trong 2 tuần qua.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng hôm nay đóng cửa tuần giao dịch ở mức 1.927 USD/ounce sau một tuần biến động rất mạnh. So với cuối tuần trước, giá vàng thế giới ổn định nhưng trong tuần, có nhiều thời điểm giá vàng đã chạm sát vùng 1.950 USD/ounce trước khi giảm trở lại. Áp lực chốt lời từ thị trường quốc tế khiến giá vàng chưa thể lập thêm những mốc cao mới.

Giá vàng hôm nay tăng cao sát ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng)

Dù vậy, giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới đã phục hồi trong 5 tuần liên tiếp khi tăng giá hơn 5% trong tháng đầu tiên của năm mới. Tại cuộc khảo sát về xu hướng giá vàng tuần tới của Kitco, trong khi giới phân tích cho rằng sẽ giảm sau đợt tăng nóng vừa qua thì nhà đầu tư vẫn tỏ ra lạc quan với vàng.

Cụ thể, tại cuộc khảo sát ở Phố Wall, có 19 chuyên gia phân tích thị trường tham gia trả lời, trong đó chỉ 16% ý kiến cho rằng giá vàng tăng, 53% nhận định giá vàng giảm và 32% nói rằng giá vàng đi ngang.

Trong khi đó, tại cuộc khảo sát trực tuyến ở Main Streel, có tới 1.127 nhà đầu tư tham gia khảo sát, với 64% nhận định cho rằng giá vàng sẽ tăng trong tuần tới, chỉ 22% người được hỏi nói rằng giá vàng giảm và số còn lại dự báo giá vàng đi ngang.

Hiện giá vàng thế giới quy đổi theo tỉ giá niêm yết vào khoảng 54,9 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng trang sức khoảng 1,8 triệu đồng/lượng và thấp hơn giá vàng SJC trên 13 triệu đồng/lượng.

Tỉ giá trung tâm sáng nay được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ổn định quanh 23.608 đồng/USD. Giá USD ở các ngân hàng thương mại được giao dịch quanh 23.290 đồng/USD mua vào, 23.630 đồng/USD bán ra, giảm 10 đồng/USD so với cuối tuần trước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论