首页 体育内容详情
www.a55555.net:Bị tố 'đạo' bài báo khoa học: Trưởng bộ môn pencak silat phản pháo

www.a55555.net:Bị tố 'đạo' bài báo khoa học: Trưởng bộ môn pencak silat phản pháo

分类:体育

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản cho rằng bài báo khoa học của bà Từ Thị Lê Na có nội dung trùng lặp với công trình của bà Nguyễn Thị Phương Loan đã công bố trước đó và đề nghị kiểm điểm trách nhiệm của bà Lê Na Ảnh chụp tài liệu liên quan đến sự việc

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau đó đã có văn bản chỉ đạo Tổng cục Thể dục thể thao xem xét làm rõ trách nhiệm của bà Từ Thị Lê Na (phụ trách bộ môn pencak silat) trong việc thực hiện nhiệm vụ của nghiên cứu sinh để kết quả nghiên cứu có sự trùng lặp. 

Đồng thời yêu cầu Viện Khoa học thể dục thể thao kiểm điểm trách nhiệm của phó giáo sư, tiến sĩ Đặng Thị Hồng Nhung - người hướng dẫn nghiên cứu sinh Từ Thị Lê Na. 

Dù vậy, bà Na khẳng định việc quy kết bài báo khoa học của bà giống công trình của người khác là thiếu trách nhiệm, ảnh hưởng đến uy tín của bà.

Bà Lê Na khẳng định làm đúng

Bà Lê Na là chuyên viên Vụ Thể thao thành tích cao I, Tổng cục Thể dục thể thao và phụ trách môn pencak silat. Năm 2017, bà được Tổng cục Thể dục thể thao cử đi học nghiên cứu sinh tại Viện Khoa học thể dục thể thao sau khi đã trúng tuyển vào tháng 12-2016. 

Trong vai trò quản lý bộ môn silat, bà góp phần giúp môn thể thao này giành 6 HCV SEA Games 31, 6 HCV Giải vô địch thế giới 2022.

Theo báo cáo xác minh của Vụ Thể thao thành tích cao I, trong thời gian học tập nghiên cứu, bà Na có 2 bài báo khoa học được đăng trên tạp chí Khoa Học Thể Thao của Viện Khoa học thể dục thể thao. 

Bà Na đã hoàn thành nội dung chương trình học tập toàn khóa với điểm trung bình 8,7 điểm. Tổng tiểu luận tổng quan được đánh giá đạt. 

Luận án nghiên cứu sinh của bà Na được 6/6 thành viên của hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ giáo dục học cấp cơ sở thông qua, đạt tỉ lệ 100%. 

Hội đồng cũng nhất trí đề nghị Viện Khoa học thể dục thể thao cho phép nghiên cứu sinh được bảo vệ tại hội đồng chấm luận án cấp viện. Hiện luận án của bà đang trong thời gian tiếp tục chỉnh sửa trước khi bảo vệ.

Theo báo cáo giải trình của bà Na, thời gian qua bà có 2 bài báo khoa học được đăng. Trong đó có bài "Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý bộ môn pencak silat về thể thao thành tích cao ở Việt Nam" trên tạp chí Khoa Học Thể Thao số 6 năm 2020. 

Sau khi bài báo được đăng, một tờ báo đã phản ánh bài báo khoa học này có sự trùng lặp với kết quả nghiên cứu của thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Loan đăng trên tạp chí Khoa Học Thể Thao năm 2017.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Dù vậy bà Na khẳng định bài báo khoa học của mình là kết quả nghiên cứu luận án và là sản phẩm của chính bà với sự hướng dẫn của cố giáo sư Dương Nghiệp Chí và phó giáo sư Đặng Thị Hồng Nhung. 

Các nội dung trích dẫn đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ. Số liệu nghiên cứu hoàn toàn không trùng lặp với bất kỳ số liệu của các tác giả trước đó.

"Việc quy kết bài báo khoa học của tôi giống bài báo của thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Loan là rất thiếu trách nhiệm, ảnh hưởng đến uy tín những người làm công việc hướng dẫn khoa học chân chính. Việc tôi và thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Loan cùng sưu tầm, trích dẫn một nguồn tài liệu là điều hết sức bình thường và được phép. Nếu tôi vi phạm Luật sở hữu trí tuệ, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật", bà Na khẳng định.

Cần xác minh thêm?

Ông Phạm Cao Thái - chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã ký văn bản xử lý kết quả xác minh liên quan đến bài báo khoa học của bà Từ Thị Lê Na gửi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. 

Văn bản của Thanh tra bộ khẳng định: "Phần kết quả nghiên cứu: Bài báo số 1 (bài của bà Từ Thị Lê Na) với 5 giải pháp có tên, ý tưởng và nội hàm giống với bài báo số 2 (bài báo của bà Nguyễn Thị Phương Loan) trên 70%. Phần nội dung của 5 giải pháp có 16/24 là giống 100%, các nội dung còn lại giống 70-80%".

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định bài báo khoa học của bà Từ Thị Lê Na năm 2020 có sự trùng lặp với kết quả nghiên cứu của bà Loan năm 2017. 

Thanh tra bộ khẳng định việc để trùng lặp như trên thuộc trách nhiệm của bà Lê Na và phó giáo sư Đặng Thị Hồng Nhung - người hướng dẫn bà Lê Na. Sau khi thanh tra có kết luận, tháng 6-2022 ông Hoàng Đạo Cương - thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã có văn bản gửi Tổng cục Thể dục thể thao, Viện Khoa học thể dục thể thao yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của bà Na và bà Nhung.

Ngày 27-10, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt - phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - đã ký giấy triệu tập về việc xem xét xử lý kỷ luật bà Lê Na. Cuộc họp của hội đồng kỷ luật sẽ diễn ra vào ngày 4-11. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 31-10, bà Na khẳng định mình không làm sai, việc đưa bà ra hội đồng kỷ luật là không đúng quy trình. 

Trả lời Tuổi Trẻ, ông Việt cho biết hội đồng kỷ luật lập nên để xem xét việc kỷ luật, chứ không có nghĩa sẽ kỷ luật bà Na. 

Tại cuộc họp, hội đồng kỷ luật (ông Việt là chủ tịch) sẽ xem xét văn bản liên quan, giải trình của bà Na để đưa ra kết luận.

Sách được trao giải thưởng Hội Nhà văn bị tố đạo văn: Đơn kiến nghị không đủ điều kiện thụ lý

TTO - Sau khi được trao hai giải thưởng, cuốn sách Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật của TS Vũ Thị Trang bị tố 'đạo văn' nhiều trang, đoạn. Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam giao Viện Văn học giải quyết vụ việc.

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

  • 新2正网平台出租(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-11-06 00:02:30 

    皇冠体育投注平台(www.huangguan.us)面向亚太地区招募代理,代理最高8成,返水最高2.5%(系统自动返给会员为0.75%+代理返水1.75%),达到流水要求可季度分红(视流水在公司占比,按公司盈利情况获得分红。)。皇冠体育投注平台(www.huangguan.us)可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。看了就是一家人

发布评论