首页 快讯内容详情
新2正网平台出租(www.hg108.vip):Đám cưới mùa lũ: Chú rể phải dùng 3 loại phương tiện đón cô dâu về dinh

新2正网平台出租(www.hg108.vip):Đám cưới mùa lũ: Chú rể phải dùng 3 loại phương tiện đón cô dâu về dinh

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ngày 1/10 là đám cưới đặc biệt của chú rể Trần Đình Vũ (SN 1996, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) và cô dâu Võ Thị Thơ (trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Một số nơi ở Hà Tĩnh nước vẫn chưa rút nhưng đám cưới vẫn được tổ chức theo kế hoạch.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào thời điểm nước chưa rút hết nên phải thay nhiều lần phương tiện để di chuyển

Do nước còn ngập trên nhiều tuyến đường, đoàn rước dâu phải vượt qua quãng đường khoảng 40km từ xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đến xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) với 3 loại phương tiện.

Theo chú rể Trần Đình Vũ, đoàn xuất phát lúc 9h31 từ nhà cô dâu. Khi về đến đầu thôn Châu Thịnh, xã Tùng Ảnh cách hôn trường khoảng 2km, tuyến đường trục xã bị ngập nước khá sâu. Lúc này, ô tô con của đoàn rước dâu không thể đi tiếp nên đành phải đỗ lại bên đường, tất cả trèo lên thùng xe tải để tiếp tục hành trình.

Tiếp đó, đến đoạn rẽ vào làng, đường hẹp, nước sâu nên chiếc xe tải lại phải dừng lại không thể đi tiếp, cả đoàn rước dâu chuyển sang phương tiện thuyền gỗ.

,

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tận dụng thuyền của người dân, cô dâu chú rể tạm mượn để di chuyển vào hôn lễ

Hàng chục chiếc thuyền (phương tiện của người dân địa phương sử dụng trong mùa mưa lũ) đã đợi sẵn, mỗi chiếc thuyền được bố trí một người phụ trách. Sau khi quan viên 2 họ lên thuyền ổn định vị trí, người phụ trách tiến hành lội bộ, đẩy thuyền nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn rước dâu.

Hôn trường cũng ngập sâu khoảng 25cm (trừ khu vực sân khấu), tất cả mọi người đều phải xắn quần để lội nhưng ai nấy đều vui vẻ. Một số cụ già và các cháu nhỏ được người khỏe mạnh cõng vào. Vì ngập nước, chú rể kiêm luôn vai phù dâu nâng váy cho vợ khỏi ướt.

Quá trình di chuyển, có nhiều đoạn nước sâu đến đùi, ướt cả quần nhưng mọi người vẫn hào hứng đưa cô dâu, chú rể tiến vào hôn trường, kết thúc hành trình rước dâu “đáng nhớ”.

Được biết, cô dâu chú rể cùng làm việc tại Nhà máy đạm Cà Mau (Cà Mau) nhưng vì 2 bên nội ngoại, anh em họ hàng đều ở đây nên họ về quê tổ chức đám cưới. Ngày cưới được hai gia đình ấn định từ đầu tháng 6, khi biết có thể gặp phải mưa bão 2 gia đình cũng có chút băn khoăn. Tuy nhiên, ngày tháng đã định, khách khứa cũng đã mời nên hai bên gia đình vẫn quyết định tổ chức đám cưới như kế hoạch.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论