首页 快讯内容详情
皇冠正网代理开户(www.hg108.vip):Hơn 4.000 tàu cá vào âu thuyền ở Đà Nẵng trú bão Noru

皇冠正网代理开户(www.hg108.vip):Hơn 4.000 tàu cá vào âu thuyền ở Đà Nẵng trú bão Noru

分类:快讯

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Khoảng 15h30 ngày 26/9, tàu cá mang số hiệu BĐ 94652 của ông Thanh (trú tỉnh Bình Định) đã vượt qua cầu Mân Quang để vào neo đậu tại âu thuyền và cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Cũng như hàng nghìn ngư dân khác, khi nghe thông tin bão số 4 sẽ đổ bộ vào Việt Nam, ông Thanh dừng việc đánh bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa, trở về đất liền.

Theo nhà chức trách địa phương, đến 15h30 ngày 26/9, tại âu thuyền và cảng cá Thọ Quang có hơn 4.000 tàu của ngư dân Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế vào neo đậu, tránh bão.

Anh Thành, ngư dân Đà Nẵng, cho biết 10 thuyền viên đi trên tàu cá của gia đình mới rời bến tuần trước. Khi mọi người đang đánh bắt ngoài khơi thì nghe tin bão Noru có gió giật cấp 14. "Chúng tôi lập tức quay đầu và rất may về đến Đà Nẵng thì bão chưa tới", anh Thành chia sẻ.

Sau khi vào âu thuyền, các ngư dân dùng dây loại lớn để cột tàu cá vào trụ sắt trên bờ. "Thuyền viên sẽ lên bờ, đến các nhà cao tầng tránh bão", anh Thành nói thêm.

,

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Theo báo cáo của lực lượng biên phòng Đà Nẵng, thành phố hiện có 1.230 tàu, thuyền với 8.365 lao động. Trong đó, số tàu neo đậu tại bờ là 1.196 với 8.090 lao động, còn 34 phương tiện với 275 ngư dân đang trên biển.

Ban quản lý âu thuyền và cảng cá Thọ Quang cho biết tàu thuyền về đây trú ẩn nhiều nên khu vực này đang trong tình trạng quá tải, nhiều tàu cá phải chen chúc neo đậu.

Các ngư dân dùng lốp ôtô treo 2 mạn tàu cá để khi neo đậu tránh va đập vào nhau. "Tàu thuyền đậu sát nhau như vậy cũng rất nguy hiểm, có nguy cơ chìm cả chùm nếu sóng lớn đánh vào. Tuy nhiên, âu thuyền đã chật chội nên không còn cách nào khác. Đậu ngoài khơi thì sợ bị sóng đánh chìm khi bão đổ bộ", ngư dân Nguyễn Út (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho hay.

Tại khu vực sông Hàn, các chiến sĩ công an giúp ngư dân di chuyển tàu cá loại công suất nhỏ lên bờ để hạn chế hư hỏng khi bão vào.

Tại phường Thọ Quang và Mân Thái (quận Sơn Trà), ngư dân thuê xe cẩu thuyền lên những vị trí cao ráo để tránh bão. Họ phải chi 300.000 đồng để thuê cẩu một chiếc thuyền lên bờ.

Sau khi đưa tàu thuyền đến nơi trú tránh an toàn, ngư dân Đà Nẵng tranh thủ vá lại lưới để chờ bão qua lại tiếp tục ra khơi đánh bắt hải sản.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论